Danh mục sản phẩm

Tóc

Online Support
  • 0947853125
  • angelhairfactory@gmail.com
Sản phẩm
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

ANGEL HAIR FACTORY chính là điểm đến lý tưởng cho những người sành điệu. Chúng tôi chuyên cung cấp tóc thật 100%, giá tận gốc, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, giúp quý khách sở hữu một mái tóc bóng mượt, bồng bềnh và đặc biệt bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp thướt tha tha, bạn có thể tạo ra những kiểu tóc mới rất đơn giản nhưng cũng không kém phần gợi ý. Với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các chuyên gia sẽ giúp bạn chọn được những mẫu tóc mà bạn ưng ý và tự tin nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra loại phù hợp tóc để tôn vinh mặt cũng như giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt phù hợp với tính cách, công việc và sở thích của mỗi người… ..

“Cái tóc là vóc con người”

Với nhiều năm kinh nghiệm mở mái nhà công nghệ thật: Tóc đội nguyên có da đầu, mái hói nam nữ, kẹp phim, mái thưa, mái che, bàn chải… Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm bên cửa hàng làm từ tóc thật 100%, độ cao, có bảo hành. Bồi thường 100 lần nếu có dù chỉ 1 sợi tơ nilon trong sản phẩm. Cam kết trường rẻ nhất cũng như chất lượng tốt nhất, định dạng thương hiệu của shop.

*** Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng tóc giả từ tóc thật:

* Với giả tạo từ tóc thật, bạn sẽ tự nhiên hơn với sợi nhân tạo

* Dễ dàng tạo kiểu uốn xoăn, nhẹ nhàng và thiết kế chất liệu tóc tốt hơn

* Không lo bị khô, xơ, rối – sử dụng được ít nhất 3-5 năm (shop bảo hành 1 năm)

* Với da đầu được làm từ thợ thủ công có tay nghề lâu năm, nên đường tự nhiên như da đầu thật.

* Ngoại nhập chất lượng khi sử dụng lâu dài trong môi trường nước sẽ không bị giãn, không bị tuột, luôn luôn ăn chặt đầu

* Với đội ngũ thợ giỏi và máy tính hiện đại của chúng tôi, tôi đã sản xuất ra bộ tóc giả làm bằng tóc thật có da đầu cấp, không thể biết là tóc giả.

* Về giá của chúng tôi, tôi cam kết không ở đâu  rẻ  hơn và  chất lượng  tốt hơn

* Để có những bó tóc đẹp để cung cấp cho các thẩm mỹ viện trên mọi miền đất nước Chúng tôi đã tìm đến những miền quê xa xôi để mua những bó tóc trên đầu khỏe không xơ, ngược, Lượt bỏ bớt tóc con nên các bạn yên tâm về chất lượng – giá cả.

Chúng tôi cam kết không ở đâu rẻ hơn và chất lượng tốt hơn